เกี่ยวกับเรา...

บริษัท ซีซี กู๊ด เซอร์วิส จำกัด (www.pns-allthai.com)

เราดำเนินธุรกิจด้านการให้บริการ จำหน่ายตั๋วรถโดยสารแบบครบวงจร หลากหลายช่องทาง อาทิเช่น การสำรองผ่านทางเว็บไซต์, สำรองที่นั่ง ผ่านศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center) และสำรองผ่าน Line @bus999 โดยมุ่งเน้นการให้บริการที่อำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร ในการสำรองที่นั่งรถโดยสารเป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งเปลี่ยนแปลงการเดินทางด้วยรถโดยสารให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก และรวดเร็ว ปัจจุบัน www.pns-allthai.com ได้พัฒนาช่องทางชำระเงิน เพื่อรองรับการใช้บริการแก่ผู้โดยสารไว้หลากหลายช่องทาง เช่น ชำระเงินออนไลน์ผ่าน QR Code, ชำระเงินออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต, ชำระเงินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K-Mobile Banking PLUS และชำระเงินด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีของบริษัทฯ

จุดมุ่งหมายของเรา

www.pns-allthai.com จะเปลี่ยนแปลงทุกการเดินทาง โดยรถทัวร์โดยสารให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ได้ง่ายๆ เพียงท่านอยู่ที่บ้าน ก็สามารถสำรองที่นั่งที่มีครอบคลุมทั่วประเทศได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไปรอคิวซื้ออีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า ตรวจสอบตารางการเดินรถ ประเภทรถโดยสาร และเวลาเดินทางที่เหมาะสมกับท่าน ด้วยตัวท่านเองผ่านทางเว็บไซต์ ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางการให้บริการจำหน่ายตั๋วรถโดยสาร

© 2019 pns-allthai.com by CC Good Service Co., Ltd. All Rights Reserved.
www.pns-allthai.com 09 5454 6571-2 Line @bus999 บริษัท ซีซี กู๊ด เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถโดยสาร บขส. 999 บริษัท ขนส่ง จำกัด บริการจองตั๋วรถทัวร์ บขส. ตรวจสอบเที่ยวรถ จองตั๋วล่วงหน้า ไม่ต้องต่อคิว เลือกที่นั่งได้เอง หลากหลายช่องทางรับชำระเงิน พิมพ์ตั๋ว E-ticket ขึ้นรถได้ทันที